Cách làm filler nhanh tan chính là tiêm tan filler
Tiêm Filler

CÁCH LÀM FILLER NHANH TAN

Không thể phủ nhận vai trò và vị thế của filler trong công cuộc làm đẹp ngày nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn không ít trường hợp tiêm filler không đạt được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý và chỉ còn cách làm filler nhanh tan để trở về trạng thái ban đầu. Vậy giải pháp làm filler nhanh tan là gì?

 Những trường hợp muốn làm tan filler

Là một hợp chất được cấu tạo axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người, chất làm đầy filler có tác dụng làm phẳng da hoặc làm tăng thể tích của một bộ phận nào đó trên cơ thể nhờ cơ chế thay thế axit hyaluronic trong tế bào.

Vì khả năng này, filler được dùng để độn cằm, làm đầy má hóp, nâng cao mũi, làm đầy thái dương, xóa nhăn, làm căng da mặt…

Filler được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ
Filler được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ

 

Filler được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ

Về cơ bản, các loại filler được sử dụng đều là những loại đã được kiểm định và cho phép lưu hành của các tổ chức y tế có thẩm quyền. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, có những vấn đề khiến cho kết quả thẩm mỹ không đạt được như mong muốn:

– Do tay nghề tiêm của bác sĩ: Một bác sĩ giỏi phải căn chỉnh được một liều lượng tiêm thích hợp. Việc tiêm filler không đúng liều lượng hay nắn chỉnh tạo dáng không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, gây biến dạng hoặc méo mó, lộ vùng tiêm.

– Do chất lượng filler không đảm bảo: Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm: vùng da bị vón cục, nổi đỏ thậm chí có phản ứng đào thải, hoại tử.

 

Tiêm tan filler được áp dụng khi hiệu quả thẩm mỹ không như ý
Tiêm tan filler được áp dụng khi hiệu quả thẩm mỹ không như ý

Thông thường, filler được sử dụng trong thẩm mỹ đều là loại có hiệu quả trong một thời hạn nhất định và sau khoảng thời gian đó, nó sẽ tự tiêu biến và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, những trường hợp không đạt được hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler làm đẹp thì giải pháp cần làm để tránh ảnh hưởng sau này chính là cách làm tan filler.

Thông Tin Nên Đọc:

Cách làm filler nhanh tan

Một cách làm filler nhanh tan được áp dụng hiện nay chính là tiêm tan filler. Cũng giống như quá trình tiêm filler, tiêm tan filler được các bác sĩ thăm khám, xác định vùng cần tiêm và liều lượng thuốc thích hợp. Sau khi thuốc tan filler được đưa vào vùng da thông qua mũi tiêm siêu nhỏ, các chất filler còn tồn tại dưới da sẽ chịu tác dụng của loại thuốc này, phá vỡ liên kết của nó và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Cách làm filler nhanh tan này là giải pháp giúp đưa vùng da từng tiêm filler trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu một cách nhanh chóng.

Cách làm filler nhanh tan chính là tiêm tan filler
Cách làm filler nhanh tan chính là tiêm tan filler

Hiện nay, một số cơ sở thẩm mỹ cũng đã thực hiện phương pháp tiêm tan filler này, tuy nhiên cũng giống như khi làm đẹp bằng tiêm filler, chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm filler nhanh tan mà vẫn đảm bảo an toàn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng cũng đã áp dụng cách làm filler nhanh tan bằng biện pháp tiêm tan với mức chi phí hợp lý. Đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho những ai đang băn khoăn về cách làm tan filler.

Facebook Comments