Ăn trứng sau cắt mí mắt dễ để lại sẹo
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cắt mí kiêng ăn trứng trong bao lâu ?

Kinh nghiệm chăm sóc sóc khi phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố tiên quyết giúp bạn đẹp hơn sau phẫu thuật, đặc biệt là chế độ ăn , nhiều bạn có câu hỏi là cắt mí kiêng ăn trứng trong bao lâu ? hãy  cùng phunusacdep trả lời câu hỏi này nhé

Đọc thêm:

Vì sao cần phải kiêng trứng sau cắt mí mắt?

Tại sao lại cần phải kiêng không được sử dụng trứng sau khi thực hiện cắt mí mắt xong?

– Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí cắt đã tạo ra những “tổn thương hở” cho vùng mắt bởi để có thể tạo được nếp mí mắt mới rõ nét cho bạn bắt buộc bác sĩ phải sử dụng dao cắt chuyên dụng để cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt mới của bạn.

Việc thực hiện cắt mí này nhằm loại bỏ đi những mô mỡ thừa và phần da chùng nhão tại mí mắt để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi trẻ, cuốn hút hơn. Như vậy, tại vùng mí mắt để tạo nếp mí mắt thì vùng mô cơ tại mí mắt đã bị tác động (vết thương), do vậy để giúp vết cắt được hồi phục lại nhanh chóng cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe thì bạn cần kiêng một số thực phẩm trong đó có trứng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ăn trứng sau cắt mí mắt dễ để lại sẹo
Ăn trứng sau cắt mí mắt dễ để lại sẹo

Ăn trứng sau cắt mí mắt dễ để lại sẹo

Do vậy, khi vết thương đang còn hở nếu bạn sử dụng trứng sẽ giúp cho vết cắt nếp mí mắt nhanh chóng hồi phục trở lại nhưng tại vị trí đó khi lành trở lại sẽ hình thành lên sẹo loang, tức là phần sẹo có màu trắng hơn so với màu da ban đầu của bạn, kích thước loang rộng hay mảnh còn phụ thuộc ở chính vết cắt, quá trình lành của đôi mắt. Như vậy, việc thực hiện bổ sung trứng cho cơ thể sau khi thực hiện cắt mí mắt xong mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt nhưng lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

Chính vì thế, bạn nên thực hiện kiêng trứng đến khi mí mắt lành trở lại rồi tái sử dụng và cũng chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho bạn về băn khoăn sau cắt mí kiêng trứng bao lâu của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt duy trì được bao lâu?

2/ Cắt mí kiêng trứng bao lâu?

Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì trứng là một trong những thực phẩm vô cùng giàu dưỡng chất, tốt cho cơ thể cung cấp một lượng protein dồi dào và các dưỡng chất cần thiết. Trong đó, trong trứng có chứa các loại protein giúp cho làn da nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen nhanh chóng, đồng thời làn da mới được tái tạo cũng trở nên trắng hồng, mịn màng hơn.

Sau khi thực hiện cắt mí kiêng trứng bao lâu?

– Sau khi kết thúc quá trình thực hiện cắt mí mắt xong bạn nên thực hiện kiêng không ăn các món chế biến từ trứng tối thiểu là 15 ngày và bạn nên thực hiện kiêng từ 1 -2 tháng. Trong những trường hợp mí mắt của bạn nhanh chóng lành trở lại thì thời gian thực hiện kiêng khem của bạn sẽ được rút ngắn tối thiểu là 15 ngày nhưng bạn vẫn nên chịu khó thực hiện kiêng trứng lý tưởng nhất sau khoảng 1 tháng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phunusacdep.org/

Facebook Comments