Mắt lồi là đôi mắt nhưu thế nào ?
Nhân Tướng Học

Mắt lồi trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Mắt là một đặc điểm vô cùng quan trọng trong nhân tướng học bởi nó ẩn chứa nhiều tầng lớp ý nghĩa về cuộc đời và số mệnh. Mắt lồi, do đó, cũng thường được xem xét và đánh giá. Vậy mắt lồi trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Nhận dạng tướng mắt lồi

Một vài đặc điểm nhận dạng của đôi mắt lồi: Tròng mắt lồi hẳn ra ngoài, khi nhìn tạo cảm giác rợn gáy, sắc lạnh, lộ cả lòng trắng. Mí trên sẽ hơi dày và có phần sụp xuống một cách rõ rệt. Cần lưu ý nếu mí dưới cũng dày tạo thành vòng tròn xung quanh thì lại là tướng mắt tốt.

Mắt lồi là đôi mắt nhưu thế nào ?
Mắt lồi là đôi mắt nhưu thế nào ?

Mắt lồi trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Đàn bà sở hữu đôi mắt lồi nhìn chung thường là người khỏe mạnh, thể lực dẻo dai, tinh thần mạnh mẽ. Do cả trí lực và thể lực đều khỏe khoắn nên lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, thuộc tuýp người không quản ngại khó khăn, gian khổ, luôn hướng tới và săn đuổi mục tiêu rõ ràng, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mong muốn.

Những người tướng mắt lồi về phần tính cách còn khá thoải mái thậm chí phóng khoáng, cởi mở với mọi người xung quanh. Trong công việc và cuộc sống, nét tính cách này chính là điểm mạnh giúp họ tạo dựng và phát triển các mối quan hệ làm ăn kinh doanh, hợp tác,… Tuy nhiên, điểm lợi này cũng lại chính là điểm bất lợi. Bởi nét tính cách này chỉ hợp với người độc thân chứ với những ai đã có gia đình, hạnh phúc sẽ rất dễ bị ảnh hưởng.

Dù là phụ nữ hay đàn ông, người sở hữu tướng mắt lồi nếu lại sở hữu ánh mắt vô thần khả năng đã dính lấy “lời nguyền” dễ bị chết yểu.

Trong khi đó, người mắt lồi nếu ánh mắt sắc lạnh, khuôn mặt vô cảm, làn da trắng bóng nhễ nhại, chiếc mũi to lớn, kém thon gọn, chứng tỏ bản mệnh ngắn ngủi, đường công danh dễ gặp phải trắc trở, khó để vươn lên, để phát triển.

Người mắt lồi, nếu mang ánh nhìn hung hãn với lòng đen, lòng trắng đục mờ thì thần khí của chủ nhân không được tốt đẹp cho lắm.

Trên đây là những luận giải sơ lược về cách nhận dạng tướng mắt lồi cũng tướng mắt lồi trong nhân tướng học ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh.

Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đang tìm hiểu về tướng mắt lồi.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, có thể đúng, có thể sai và không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người.

Facebook Comments