Mắt lươn là đôi mắt như thế nào?
Tin Tức

Mắt lươn là đôi mắt như thế nào và nó ảnh hưởng đến vận mệnh ra sao?

Mắt lươn là đôi mắt có thể nói là mang những đặc tính không được đẹp theo quan điểm của người Việt. Người có đôi mắt lươn thì thường gắn liền vs các tính cách như lươn lẹo , giảo hoạt , và ít được tín nhiệm. Vậy đôi mắt lươn là đôi mắt như thế nào và cách nhận biết mắt lươn ra sao hãy cùng phunusacdep.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

  1. Tướng mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là đôi mắt có dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt.

Mắt lươn là đôi mắt như thế nào?
Mắt lươn là đôi mắt như thế nào?

Đôi mắt lươn thường có những đặc điểm sau đây:

  • Đôi mắt khá là bé , nhiều khi họ cười không thấy cả mắt đâu
  • Mắt thường sếch lên trên thể hiện sự nguy hiểm trong ánh mắt
  • Chiều dài đôi mắt thường vượt trội hẳn so với chiều rộng

Đọc thêm: Đôi mắt cười là đôi mắt như thế nào?

  1. Người mắt lươn vận mệnh ra sao?

Cuộc đời người có đôi mắt lươn thì có thể nói là họ do quá tinh ranh và lươn lẹo nên gần như là có cuộc sống cũng gọi là ổn ào. Những người có đôi mắt lươn mang tính cách nhanh nhạy , họ luôn biết lựa chọn những mục tiêu phù hợp với bản thân.

Con gái có đôi mắt lươn:

– Tính cách: Những người con gái sở hữu đôi mắt lươn thường là người rất chi li, tính toán, tính tình khá nóng nảy khó có thể kiểm soát được cảm xúc nên bạn bè có chơi với họ nhiều khi cũng không thật lòng. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá cao về sự thông minh nhưng có phần khôn lỏi, giảo hoạt nên hậu vận dễ cô đơn một mình.

Đọc thêm: Đôi mắt buồn là đôi mắt như thế nào ?

Con gái có đôi mắt lươn
Con gái có đôi mắt lươn

– Công danh sự nghiệp của người có đôi mắt lươn như sau: Chính vì mang tính cách nóng nảy cùng đôi mắt  ti hí liếc ngang nhìn dọc khiến họ khó có thể gây cảm tình tốt đẹp về phía đối tác của mình từ đó giảm sự tin tưởng nên cơ hội tiền đồ không mấy rộng mở với họ.

– Tình duyên: Có thể nói rằng những cô nàng sở hữu mắt lươn thường cá tính và khá mạnh mẽ nhưng cũng chính bởi như vậy cho nên đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ cho lắm mà gặp trắc trở khó tìm được một nửa của đời mình ( bởi vì quá mạnh mẽ đó mà ). Cuộc sống vợ chồng về sau dễ xảy ra cãi vã, không tin tưởng lẫn nhau.

Con trai mắt lươn

– Tính cách: Những người con trai sở hữu mắt lươn là những người rất bảo thủ, luôn cho rằng mình là người đúng và hay đi soi mói người khác. Chính vì lý do này họ được đánh giá là những người mang tính cách gia trưởng nên những mối quan hệ của họ không được rộng và bạn bè không chơi được bền vững.

Con trai có đôi mắt lươn
Con trai có đôi mắt lươn

– Công danh sự nghiệp: Chính bởi tính cách gia trưởng, bảo thủ nên các mối quan hệ công việc của họ bị hạn chế, kết hợp với đôi mắt lươn khiến đối tác khó tin tưởng nên sự nghiệp của họ khó có thể thành công. Nếu họ có thể kiềm chế được tính cách và dần thay đổi thì sự nghiệp của họ mới có thể thăng tiến lên được.

Đọc thêm: Mắt Biếc là đôi mắt như thế nào? Vận mệnh người mắt biếc ra sao?

– Tình duyên: Đường tình duyên của đàn ông mắt lươn khá lận đận bởi tính cách khá là chi li, soi mói của mình. Họ khó có thể tìm được cho mình một cô gái chịu được tính cách này, về sau khi có gia đình thì cũng thường xảy ra bất hòa, dễ đổ vỡ một khi họ không chịu thay đổi tính cách.

Trong dân gian ông cha ta nói về những người mắt lươn, mắt hí như sau: “Những phường ti hí mắt lươn/ Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Dân gian cho rằng đôi mắt ti hí giống với con lươn, có hình dáng trơn tuột và đặc tính của loài này là hay chui túc dưới bùn lầy nên những người sở hữu đôi mắt này cũng có tính luồn cúi, gian mãnh, không chân thành và là người ti tiện.

Tuy nhiên đây cũng chỉ ám chỉ 1 bộ phận nhỏ những người có đôi mắt ti hí mắt lươn thôi, bởi vì ngoài ra rất nhiều quốc gia họ lại đại đa số người dân có đặc điểm mắt lươn như Hàn quốc là một ví dụ điển hình, Đâu thể nói được toàn dân HQ là những người gian ngoan hay cuộc sống trộm cắp hay buôn chồng người được đúng không nào.

Facebook Comments